Zenitsu Agatsuma MUGEN

1

►CHAR NARUTO

►FREE DOWNLOAD

2

►CHAR ONE PIECE

►FREE DOWNLOAD

4

►CHAR DBZ

►FREE DOWNLOAD

6

►CHAR ANIME

►FREE DOWNLOAD

Mugen

 is the 2d graphics engine that allows you to create fighting games in the style of Street Fighter, King   of Fighter   and others, created by the software house Elecbyte back in 1999, with the C programming language. Thanks to Mugen you can create your own fighting game style, customizing it 100%, inserting the characters you prefer, the stages related to each character, the entire graphic interface, in short, the entire game is totally customizable. You can read More on Wikipedia.

Tên: Zennitsu

Update: 8/5/2021

Thể Loại: MUGEN

Tác Giả: SoulFire

Ngôn Ngữ: Tiếng Anh

Hệ Điều Hàng: Windows

Zenitsu Agatsuma là một trong những nhân vật chính của Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba và cùng vớiInosuke Hashibira, bạn đồng hành của Tanjiro Kamado và Nezuko Kamado. Anh ta cũng là một Sát quỷ trong Quân đoàn Sát quỷ.

Kiếm thuật

Hơi thở Sấm sét: Một phong cách thở mà Zenitsu đã học được từ một người tu luyện,Jigoro Kuwajima, và cố gắng thành thạo nó, nhưng chỉ có thể sử dụng hình thức đầu tiên trong sáu hình thức trong phong cách thở. Tuy nhiên, Zenitsu đã trở nên thành thạo một cách phi thường trong việc chiến đấu chỉ bằng hình thức đầu tiên, thậm chí còn tạo ra một số biến thể.

  1. Dạng đầu tiên: Thunderclap và Flash – Kiếm sĩ mở lưỡi kiếm của họ ra, lao về phía trước với tốc độ chói mắt bắt chước tia sét xé toạc không khí và chặt đầu đối thủ.
    • Six Fold – Một phần mở rộng củakỹ thuật Thunder clap và Flashdo Zenitsu tạo ra. Zenitsu thực hiện kỹ thuật Thunder clap và Flash liên tiếp sáu lần trong khi tăng thêm một chút sức mạnh cho những cú chém của anh ta.
    • Tám Gấp – Một phần mở rộng của kỹ thuật Thunder clap và Flash do Zenitsu tạo ra. Zenitsu thực hiện kỹ thuật Thunder clap và Flas hliên tiếp tám lần trong khi tăng thêm một chút sức mạnh cho những cú chém của anh ta.
    • Thần tốc – Một phần mở rộng của kỹ thuật Thunder clap và Flash được tạo ra bởi Zenitsu và là phiên bản nhanh nhất của đòn tấn công, thậm chí đủ nhanh để né tránh cảm giác của những con Quỷ cấp trên. Trong lần biểu diễn đầu tiên của kỹ thuật này, một Zenitsu bất tỉnh đã nhận xét rằng anh ta không được thực hiện kỹ thuật này quá 2 lần, nếu không chân của anh ta sẽ trở nên vô dụng do mỏi cơ và kiệt sức. Tuy nhiên, trong trận chiến với Muzan Kibutsuji, Zenitsu đã cho thấy sự cải thiện trong việc sử dụng tuyệt kỹ này, cho phép anh ta sử dụng nó hơn 2 lần mà vẫn duy trì được sức mạnh và tốc độ ra đòn.
    • Kiwami – Một phần mở rộng của kỹ thuật Thunderclap và Flash do Zenitsu tạo ra. Zenitsu thực hiện một cú chém Iajutsu và đi vào tư thế của Dạng đầu tiên, giải phóng kỹ thuật ban đầu sau đó. Kỹ thuật này chỉ dành riêng chotrò chơi Kimetsu no Yaiba:Hinokami Kepputan.
  • Dạng thứ bảy: Honoikazuchi no Kami – Có thể là kỹ thuật mạnh nhất của Thunder Breathing và là sáng tạo cá nhân của Zenitsu Agatsuma. Katana Zenitsu của có dạng của một con rồng vàng tươi mà dường như tỏa ra tia lửa điện và sét khi dấu gạch ngang phía trước ở tốc độ chói mắt vượt qua kỷ lục God speed kỹ thuật và decapitates đối thủ. Tốc độ cần thiết để thực hiện kỹ thuật này quá lớn, nó đốt cháy không khí xung quanh Zenitsu và khiến haori của anh ta bị xé thành từng mảnh.

1

►CHAR NARUTO

►FREE DOWNLOAD

2

►CHAR ONE PIECE

►FREE DOWNLOAD

4

►CHAR DBZ

►FREE DOWNLOAD

6

►CHAR ANIME

►FREE DOWNLOAD

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI CHƠI GAME

1: Error Detected ( Graphic Error ) – Lỗi không mở được game —> Click TẠI ĐÂY
2: Error Add Char: Lỗi không Add được nhân vật —> Click TẠI ĐÂY
3: Error Add Char But Did Not See The Character – Lỗi Add nhân vật nhwung không thấy nhan vật trong game   —> Click TẠI ĐÂY

Link tải char Zenitsu

Dung lượng: 42.5 MB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese