Shaman King 2021 Tập 3: Spoilers và Ngày Phát Hành

Tập đầu tiên của bộ anime Shaman King 2021 reboot vừa được phát sóng và mọi người hâm mộ đều đang chờ đợi tập tiếp theo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về  Shaman King Episode 3 như ngày phát hành, phần tiết lộ, nơi xem trực tuyến và đếm ngược.Trong tập cuối cùng, Yoh đã chiến đấu chống lại Ren, người cũng là ứng cử viên cho trận chiến Shaman King. Ren đã đến để lấy Amidamaru khỏi anh ta.

Shaman King là một trong những anime shounen được mong đợi nhất sẽ phát sóng vào năm 2021. Nó dựa trên manga bán chạy nhất do Hiroyuki Takei sáng tác. Nó theo chân Yoh Asakura và cuộc hành trình của anh ấy khi anh ấy cố gắng trở thành Vua pháp sư bằng cách giành chiến thắng trong Cuộc chiến Pháp sư.

Bản chuyển thể năm 2021 được thiết lập để bao gồm tất cả 35 tập của ấn bản hoàn chỉnh mới của bộ truyện tranh. Đây là mọi thứ bạn cần biết về tập thứ hai của quá trình khởi động lại.

Shaman King 2021 Tập 3 Ngày phát hành

Tập 3 của Shaman King 2021 có tựa đề “Anna và Tao Jin” dự kiến ​​phát sóng vào ngày 15 tháng 4 năm 2021, lúc 5:55 chiều JST . Hơn nữa, anime sẽ chạy từ tháng 4 năm 2021 đến tháng 3 năm 2022 với khoảng 52 tập. Mùa thu năm nay, rất nhiều anime mới và cũ sẽ ra mắt và để theo dõi tất cả các tập mới sắp ra mắt, chúng tôi đã tạo  lịch phát hành  cho anime.

Tôi có thể xem trực tuyến Shaman King tập 3 ở đâu?

Các tập khởi động lại của Shaman King sẽ có trên  Netflix Nhật Bản  với phụ đề và âm thanh tiếng Nhật. Nền tảng phát trực tuyến sẽ phát hành các tập với âm thanh tiếng Nhật và phụ đề tiếng Anh cho khán giả quốc tế vào một ngày sau đó

Với Shaman King được liệt kê với 52 tập, người ta cho rằng loạt phim sẽ được chia thành hai hoặc bốn phần trên Netflix tương tự như Pokemon Journeys gồm 13/26 tập mỗi phần. Chúng tôi dự kiến phần đầu tiên sẽ phát hành vào tháng 8 năm 2021.

Hơn nữa, chúng tôi nhấn mạnh rằng bạn ủng hộ các nguồn chính thức và tránh các trang web vi phạm bản quyền vì nó gây hại cho người sáng tạo. Tuy nhiên, nếu anime không được phát hành chính thức ở quốc gia của bạn, nhiều trang web không chính thức sẽ phát trực tuyến anime.

Nó sẽ có bao nhiêu tập?

Người ta đã xác nhận rằng anime Shaman King khởi động lại lần thứ e năm 2021 sẽ chạy với tổng số 52 tập, kéo dài từ ngày 1 tháng 4 năm 2021 đến ngày 25 tháng 3 năm 2022, với 52 tập . Một tập mới của bộ truyện sẽ được phát hành vào thứ Sáu hàng tuần lúc 5:55 sáng theo giờ JST.

 

Xem trước và Spoilers Of Episode 3

Tập 3 có tựa đề “Anna và Tao Jin” , nơi chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về cô gái được thấy ở cuối tập trước, người được tiết lộ là vị hôn thê tàn nhẫn và lạnh lùng của Yoh, Kyoyama Anna. Cô quyết định huấn luyện Yoh cho Shaman Fight sắp tới, diễn ra 500 năm một lần, dự kiến diễn ra tại Tokyo lần này.

Phương pháp của cô ấy có vẻ lạm dụng, nhưng việc huấn luyện sẽ có ích khi Yoh đánh bại ba jiangshi do chị của Ren, Jun, người hứa sẽ hạ gục Yoh. Sau đó trong nửa sau của epsiode Manta sẽ đưa Yoh, Anna và Amidamaru đến xem một bộ phim về thần tượng của anh ấy, võ sĩ Kung-Fu quá cố Lee Pai-Long, người đã chết một cách bí ẩn 17 năm trước và bị đánh cắp xác của anh ấy ở giữa tang lễ.

Khi nào tiếng Anh lồng tiếng của anime sẽ ra mắt?

Không có tin tức xác nhận về phiên bản lồng tiếng Anh của anime. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng Netflix đang phát trực tuyến anime và tất cả anime của họ đều có anime lồng tiếng Anh. Hơn nữa, là một bộ anime nổi tiếng như vậy, khả năng nhận được bản lồng tiếng Anh là rất cao. Người hâm mộ đang hy vọng rằng Netflix sẽ mang dàn diễn viên gốc từ anime 2001 trở lại.

Anime sẽ đến với Crunchyroll, Funimation?

Nhiều khả năng là không. Rất hiếm khi một bộ anime được ghép từ Netflix xuất hiện trên bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào khác.

 

Về Shaman King

Shaman King 2021 Khởi động lại Anime Key Visual
Shaman King 2021 Khởi động lại Anime Key Visual

Shaman King là một bộ truyện tranh Nhật Bản dựa trên anime sắp ra mắt được viết và minh họa bởi Hiroyuki Takei. Ban đầu manga được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha từ tháng 6 năm 1998 và tháng 8 năm 2004 và được biên soạn thành 32 tập.

Nó đã nhận được chuyển thể anime bởi Studio Xebec, kéo dài 64 tập từ tháng 7 năm 2001 đến tháng 9 năm 2002. Một anime truyền hình khởi động lại của Studio Bridge sẽ chuyển thể toàn bộ manga được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho nhiều phần ngoại truyện bao gồm cả bản phát hành ngôn ngữ của các phần phụ của Shaman King: Shaman King: Zero, Shaman King: Flowers, Shaman King: Super Star và Shaman King: Red Crimson.

Trong thế giới của  Shaman King , những người có khả năng giao tiếp và chiến đấu với các linh hồn được gọi chung là Pháp sư. Loạt phim xoay quanh Asakura Yoh, một nhân vật thoải mái, dễ tính, là người thừa kế của Gia tộc Asakura pháp sư hùng mạnh, khi anh tham gia Giải đấu Pháp sư, một sự kiện nửa thiên niên kỷ thu hút các pháp sư từ khắp nơi trên thế giới để cạnh tranh để có cơ hội trở thành Vua Pháp Sư và là người nắm giữ Thần Vĩ đại toàn năng. Trong quá trình này, Yoh kết bạn và trở thành đối thủ của các nhân vật khác, và dần dần biết được bản chất thực sự của Shaman Tournament, cũng như mối liên hệ của anh với Asakura Hao, người chiến thắng.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese