Prison School Season 2: Anime 18+

Những người hâm mộ của Prison School đã chờ đợi Phần thứ hai trong 6 năm qua. Anime được phát hành vào tháng 7 năm 2015 và kết thúc hoạt động vào tháng 9 cùng năm. Tác giả của Manga Prison School, Akira Hiramoto, đã thực hiện một bộ truyện tranh gây tranh cãi dành cho thiếu niên ở Nhật Bản. Manga Ecchi này đã được chuyển thể thành Anime bởi đạo diễn anime, Tsutomu Mizushima. Bây giờ người hâm mộ không thể chờ đợi Prison School Season 2.

Prison School Anime là một bộ truyện mà bạn sẽ không thể không xem khi ở xung quanh gia đình mình. Có rất nhiều cảnh xếp hạng R và ảnh khoả thân trong Anime. Nó hoàn toàn không dành cho trẻ em dưới tuổi vị thành niên. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy Anime trên Crunchyroll , Funimation và Netflix . Nếu bạn thích xem Ecchi Anime, thì bạn sẽ thích thể loại Anime hài ecchi này.

Cốt truyện của Prison School Season 2

Prison School Phần 2

Trong mùa đầu tiên, chúng ta đã thấy Guys không thoải mái với các quy tắc và quy định. Trong mùa thứ hai, chúng ta sẽ thấy họ thích nghi tốt với các quy tắc của trường. Cốt truyện của Prison School Season 2 vẫn chưa được tiết lộ, và người hâm mộ đang rất sốt ruột.

Không có lý do gì để những người sáng tạo không đầu tư vào mùa thứ hai, vì phần đầu tiên là một cú hit lớn giữa các otakus. Prison School Manga cũng là người chiến thắng chung cuộc tại Kodansha Manga Awards lần thứ 37. Doanh số bán Manga rất đáng kinh ngạc, và chúng đã bán được 14 triệu bản vào đầu năm 2019.

Câu chuyện bắt đầu với việc một nhóm anh chàng đang chơi trò nhìn trộm tom vào phòng tắm của cô gái, và họ bị bắt bởi Hội đồng. Amazing Market of Prison School chứng minh rằng Prison School Season 2 sẽ được thực hiện và người hâm mộ có thể mong đợi một Prison School Season 2. Bây giờ chúng ta hãy đi sâu vào chi tiết

Liệu mùa thứ hai của Trường học trong tù có được không?

Bất cứ khi nào Studio hoạt hình đưa Manga chuyển thể thành Anime, họ cần có đủ tư liệu để câu chuyện trở thành hoạt hình. Ví dụ: Nếu chỉ có 2 Tập Manga, Studio sẽ không làm việc đó vì không có đủ tài liệu để làm Anime 12 Tập.

Prison School bao gồm 28 Tập cho đến nay với 277 chương, và để tạo ra mùa đầu tiên, JC Staff Studio đã sử dụng 9 Tập đầu tiên, có 77 chương. Vì vậy, bây giờ có 200 chương theo đúng nghĩa đen để xưởng hoạt hình làm việc. Đó là đủ tài liệu cho Prison School Season 2 và cả Season 3 và 4!

Biết được số chương còn lại là một tín hiệu đáng mừng cho người hâm mộ, vì nó sẽ đưa chúng ta đến gần hơn với Prison School Season 2.

Phần thứ hai của Trường học trong tù có bị hủy hay gia hạn không?

Xưởng phim hoạt hình, JC Staff Studio, người đã tạo ra phần đầu tiên của Prison School, đã không đưa ra bất kỳ thông báo mới nào về Prison School Season 2 . Bạn có thể cho rằng Anime không được đàm phán, và nó cũng không bị hủy. Nếu bạn chưa xem phần đầu tiên, bạn có thể thưởng thức nó trên Crunchyroll hoặc Funimation .

Bất chấp khoảng cách xa như vậy, fandom của Prison School vẫn đang yêu cầu cho mùa thứ hai. Các nhà phê bình và người hâm mộ yêu thích và chào đón mùa đầu tiên, và những người sáng tạo đã làm nên một công việc kinh doanh lớn nhờ đó. Vì vậy, tôi không thấy bất kỳ điều gì tồi tệ có thể khiến họ tránh thực hiện một mùa giải khác. Biết rằng nếu họ đầu tư vào Prison School Season 2, họ sẽ kinh doanh rất nhiều do nhu cầu vẫn còn hiện nay.

Ngày phát hành Prison School phần 2

Như đã nói trước đây, JC Staff Studio, người đã làm hoạt hình cho Phần ra mắt, đã không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về Prison School Season 2. Điều này được cho rằng sẽ có nhiều phần phía trước, vì vẫn còn nhiều chương để mở ra. Nhìn vào biểu đồ về Doanh số bán Manga, Mức độ phổ biến, Nhu cầu và Thành công của mùa đầu tiên, bạn có thể nói rằng Prison School Anime vẫn chưa đi vào ngõ cụt.

Có một số tin tức cho biết họ sẽ bắt đầu thực hiện mùa thứ hai của Prison School trong năm nay. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi nó sẽ phát hành vào năm 2022 hoặc đầu năm 2023!

Bạn cũng có thể đọc : Anime Ecchi được xếp hạng cao nhất cho đến nay là gì?

Prison School Anime là một cái gì đó mà bạn không muốn bỏ lỡ. Nó có một số lượng hoàn hảo của Hài kịch và Hành động không bị kiểm duyệt. Bất cứ khi nào có thông báo chính thức về Prison School Season 2, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese