One Piece Chap 1011: Luffy đánh bại Kaido ( thuyết âm mưu )

Cuộc chiến giữa Luffy và Kaido đã diễn ra rầm rộ và kéo dài trong nhiều năm. Đó là trong arc Punk Hazard, vào năm 2012, khi ý tưởng đánh bại Kaido được tiết lộ. Kể từ đó, Luffy vs Kaido đã được dự đoán trước.

Và bây giờ, 7 năm sau, chúng tôi cuối cùng đã ở trong tầm tai! Phần thứ ba của Wano đã bắt đầu, phần hồi tưởng đã kết thúc, đưa chúng tôi người hâm mộ vào dòng thời gian hiện tại.

Chúng tôi ở đây để cung cấp một lý thuyết One Piece, có tính đến nhiều giả thuyết về người hâm mộ, trên Twitter, Facebook, Youtube, Reddit, v.v. Hãy để chúng tôi xem xét.

Tại sao Kaido sẽ bị đánh bại

Trong đoạn hồi tưởng mới nhất, Oden đã gặp cái chết của mình dưới bàn tay của Kaido. Trong những khoảnh khắc cuối cùng của mình, anh ấy đã đề cập đến ‘Một cá nhân nhất định’, người sẽ đến Wano và anh ấy sẽ mang lại hòa bình cho quốc gia. Oden cảnh báo Kaido nên xây dựng sức mạnh của mình khi anh vẫn còn cơ hội.

Từ đó, chúng ta biết rằng Kaido sẽ phải đối đầu với nhân vật này và nó sẽ dẫn đến thất bại của anh ta. Theo lời của Oden, cá nhân này sẽ xuất hiện sau 800 năm, có nghĩa là anh ta là một hóa thân của Joyboy.

Luffy là người sẽ tìm thấy One Piece và vì Joyboy là người để lại kho báu trong câu chuyện Cười nên chúng ta có thể suy đoán rằng người này thực sự là Luffy.

Một lý thuyết của người hâm mộ, được ghi nhận cho Youtuber Nuxtaku, nói rằng các sự kiện xung quanh Kaido và Law là sự phản ánh trực tiếp thế giới thực của chúng ta, cuộc chiến giữa các lực lượng đồng minh của Napoléan và Anh. Law được biết đến là một người có trí tuệ nhạy bén và phải có một lý do sâu xa hơn đằng sau việc anh ta nhắm vào Kaido.

Nếu kế hoạch của anh ta chỉ đơn giản là truất ngôi một Yonko, thì Big Mom là một lựa chọn rõ ràng hơn nhiều, khi thấy Kaido là sinh vật mạnh nhất trên thế giới, và Luffy đã tàn sát một phần lớn thủy thủ đoàn của Big Mom chỉ bằng một nửa lực lượng của mình. Vì vậy, phải có một lý do cơ bản cho việc Law nhắm vào Kaido.

Kaido có thể được coi là Napoléan, một người được coi là bất khả chiến bại và anh ta đã liên minh với Doflamingo. Dressrosa rất giống với Tây Ban Nha, được đặt tên, quần áo, bối cảnh; Nhìn lại, Napoléan đã liên minh với Tây Ban Nha trong thời gian trị vì của ông. Mặt khác, chúng ta có liên minh Ninja-Cướp biển-Samurai-Mink, tương tự như lực lượng Liên minh của Anh đã hạ gục Napoléan.

Trong cuộc chiến đó, những chiến thắng quan trọng đã đạt được trong “Trận chiến Trafalgar” và “Trận chiến Waterloo” và có sự tương đồng tuyệt đẹp với tên đầy đủ của Luật – Trafalgar D. Luật Nước!

Vì vậy, chúng ta có thể kết luận rằng Oda đã lấy cảm hứng từ trận chiến lịch sử này để viết nên sự kiện Yonko Saga. Sự sụp đổ của Kaido đã gần kề.

Các khoản tín dụng cho lý thuyết trên thuộc về Youtuber “Anituber Nuxtaku”. Hãy nhớ kiểm tra công việc của anh ấy trên youtube.

Sự sụp đổ của băng hải tặc quái thú

Tiếp cận Kaido không phải là một kỳ công dễ dàng. Anh ta được bảo vệ nghiêm ngặt bởi quân đội của mình. Phi hành đoàn của anh ta có ít nhất 500 chiến binh hệ Zoan được tăng cường SMILE. Những chiến binh này sống theo sự mong đợi của Kaido và vì vậy, họ phải cực kỳ mạnh mẽ.

Họ cũng có một số lượng lớn những người hay càu nhàu và những người đàn ông cấp thấp. Sau đó là các đồng minh – Siêu tân tinh XDrake, Hawkins và Apoo, Cướp biển Big Mom và người của Orochi.

Scabbards sẽ đối phó với Gia đình Kurozumi. Franky sẽ giúp họ chỉ đường vì anh ấy có tất cả các bản thiết kế. Họ sẽ hạ gục Oniwabanshu và Mimawarigumi. Shinobu và Raizo sẽ dẫn đầu. Họ sẽ được trợ giúp bởi gia đình Kyoshiro.

Trong manga One Piece 973 , Denjiro đã giả dạng Kyoshiro được 20 năm và cuối cùng anh ấy cũng sẽ có cơ hội. Với sự kết thúc của Orochi và sự bạo ngược của hắn, họ sẽ trả thù cho Oden.

Vì Kyoshiro được Orochi tin tưởng, sự phản bội của anh ta sẽ khiến hàng ngũ của Orochi thất vọng nặng nề. Orochi đã phân tán liên minh và sẽ là Kyoshiro, người sẽ tái hợp họ. Kyoshiro sẽ đưa họ trở lại đúng hướng và cùng nhau, họ sẽ mở ra biên giới Wano.

Để vượt qua những con số này, Luffy cần sự giúp đỡ. Biên giới của Wano được mở ra, liên minh sẽ có thêm sự bổ sung. Các thành viên của hạm đội Mũ Rơm sẽ xuất hiện. CP-0 sẽ hoạt động. Jinbe sẽ đến với người cá.

Thuyền trưởng Siêu tân tinh bị đàn áp Kidd và đồng đội Killer của anh ta sẽ đến; cả hai đều có thành kiến với Kaido và sẽ giúp chiến đấu với anh ta. Các thành viên còn lại của băng hải tặc Râu Trắng sẽ lộ diện.

Oden đã mắc sai lầm khi không nhờ các đồng đội cũ giúp đỡ. Sai lầm sẽ không lặp lại. Lần này, các đồng minh của Oden sẽ đến để cứu quốc gia của anh ta. Cuộc chiến giành Wano sẽ vô cùng lớn.

Luffy sẽ sử dụng Haki Chinh Phục của mình để hạ gục hầu hết những kẻ yếu hơn, giống như ở Đảo Người Cá.

Anh ta sẽ nhận được rất nhiều thực hành Haki khi anh ta chiến đấu, tiếp tục đánh bóng sức mạnh của mình trong Vũ khí nâng cao.

Hầu hết các Gifters và Headliners sẽ bị hạ gục bởi băng của Râu Trắng, Grand Fleet, Samurai Rebels và Supernova. Họ sẽ đánh bại đội quân chiến binh SMILE.

Các thủ lĩnh của Grand Fleet, như Cavendish, Bartholomew, Don Sai, Hajrudin, sẽ chiến đấu chống lại quân số dưới sự hỗ trợ của Zoro, Sanji, Usopp, Brook.
Giữa sự hỗn loạn này, Robin, Nami và Chopper sẽ tiến vào lâu đài của Kaido và lấy lại bản đọc Poneglyph.

Ai sẽ đánh bại Jack?

Anh ấy là người yếu nhất trong số các ngôi sao. Shutenmaru, Neko và Inu, được hỗ trợ bởi một số thành viên Mũ Rơm sẽ chiến đấu với anh ta. Điều đó sẽ hoàn thành cuộc đấu giữa Jack với Shutenmaru và Inu-Neko sẽ trả thù cho Jack cướp Zou và lấy tay chân của họ. CP-0 sẽ trợ giúp ở đây khi Rob Lucci ra đòn cuối cùng. Họ sẽ chứng minh rằng lính thủy đánh bộ không nên gây rối với.

Ai sẽ đánh bại Queen?

Queen là một trong những thành viên mạnh nhất của Beast Pirates. Đánh bại anh ta là một mục tiêu chính. Queen đã tham gia vào việc tra tấn Kidd và Killer. Luffy, liên minh với Kidd sẽ hạ gục Nữ hoàng. Họ sẽ trả thù cho những khó khăn mà họ phải đối mặt ở Udon.

Cánh tay điều khiển học của Queen sẽ là một thử thách xứng đáng cho cánh tay hút kim loại của Kidd. Đối với Luffy, việc đánh bại Nữ hoàng sẽ chứng tỏ khả năng của anh ấy với những kỹ thuật mới của mình.

Ai sẽ đánh bại King?

King sẽ bị đánh bại bởi Zoro và Sanji. Họ sẽ nhìn thấy những khác biệt của họ và chiến đấu cùng nhau Họ sẽ được hỗ trợ bởi Law và một số thành viên của băng hải tặc Râu Trắng như Jozu hay Vista.

Luffy vs Kaido

Trong khi Law là bộ não đứng sau kế hoạch, Luffy sẽ là đầu tàu. Luffy sẽ là kẻ tung hoành đè bẹp Kaido. Luffy đã đi một chặng đường dài kể từ thời điểm bỏ qua.

Luffy đã trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều kể từ khi được huấn luyện. Anh ấy đã đánh bóng Haki của mình, đặc biệt là Haki vũ trang và quan sát, tạo ra Gear 4: Snakeman mới.

Luffy đã đánh bại vô số đối thủ; đã sử dụng G4: Boundman để đánh bại Doflamingo, G4: Tankman để đánh bại Cracker và G4: Snakeman để đánh bại Katakuri. Tuy nhiên, trong Chương 922 và 923, Luffy đối mặt trực tiếp với Kaido và chịu thất bại nặng nề.

Luffy đánh gục hình dạng rồng của Kaido bằng Gear 3 Elephant Gatling và khi Kaido biến thành hình dạng con người, Luffy đã đánh cậu bằng Boundman’s Kong Organ.

Sau đó, Luffy đã trải qua quá trình huấn luyện một lần nữa, lần này, dưới sự chỉ huy của Boss Hyogoro. Hyogoro đã dạy cho Luffy một dạng Haki vũ trang nâng cao. Trong trạng thái không còn sức lực của mình, Luffy đã học được nó. Sau một tuần huấn luyện, Luffy đã trở nên khá hiệu quả trong kỹ thuật này.

Và vì anh ấy đã hoàn thành tất cả những điều đó trong trạng thái suy yếu của mình, chúng ta biết rằng ở trạng thái bình thường, anh ấy sẽ mạnh hơn gấp nhiều lần.

Vì vậy, hiện tại, Luffy đã có một kỹ thuật mới cho phép anh ta đưa Haki vào cơ thể đối thủ và gây sát thương cho họ từ bên trong. Kỹ thuật này sẽ giúp anh ta chống lại Kaido.

Kaido có vẻ ngoài đẹp đẽ không thể phá hủy. Vết sẹo duy nhất của anh là của Oden, một người có thể chiến đấu ngang ngửa với Râu Trắng và Gol D.Roger. Vì vậy, kỹ thuật mới này, tiêu diệt đối thủ từ bên trong, chắc chắn sẽ có tác dụng chống lại Kaido.

Thật không may, 100 quái thú Kaido không thể bị hạ gục dễ dàng như vậy. Rốt cuộc, Luffy chỉ mới thực hành kỹ thuật mới được một tuần.

Luffy đã có được khả năng làm chủ tuyệt vời đối với trái ác quỷ của mình. Ngay từ phần đầu tiên, anh ấy đã liên tục sử dụng nó theo những cách sáng tạo hơn và sau gần 1000 chương.

Anh ấy sẽ sớm đánh thức Gomu Gomu no Mi của mình. Vì nó là hệ tham số, chúng ta có thể cho rằng khả năng kiểm soát trái cây của anh ta lớn hơn nhiều, thao túng môi trường, tăng sức mạnh, v.v.

Do đó, sử dụng Trái ác quỷ đã thức tỉnh và Haki vũ trang nâng cao của mình, Luffy sẽ là kẻ thù xứng đáng với Kaido. Không giống như lần đụng độ trước, lần này anh ta sẽ gây sát thương cho Kaido và làm anh ta suy yếu ở mức độ rất lớn. Chúng tôi thấy Oden có thể dễ dàng làm hỏng hình dạng Rồng. Chính Kaido đã nói rằng Oden có thể đã đánh bại anh ta.

Kaido được cho là gần như bất tử. Anh ấy là sinh vật mạnh nhất. Anh ta đã sống sót sau cú rơi 10000 mét, sống sót qua vô số phương pháp tra tấn và hành quyết và chưa một lần, anh ta bị làm hại.

Bản thân Kaido đã cố gắng tự tử nhưng không thành. Eiichiro Oda tuyên bố rằng nếu đó là trận đấu 1 chọi 1, Kaido sẽ giành chiến thắng.

Vì vậy, ngay cả khi Luffy có thể chiến đấu với Kaido một cách bình đẳng, ngay cả khi cậu ấy làm bị thương Kaido, cậu ấy cũng không thể đánh bại Kaido.

Kaido một lần nữa sẽ đánh bại Luffy. Nhưng, chúng ta cũng biết trong quá khứ, Kaido đã bị bắt 18 lần và anh ta phải chịu 7 thất bại. Vì vậy, Yonko toàn năng này chắc chắn sẽ bị đánh bại.

Luffy Vs Kaido sẽ là một trận chiến khủng khiếp và tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều đang rất chờ đợi cuộc chiến không thể tránh khỏi.

Sự thất bại của Kaido

Mặc dù trận chiến giữa Kaido và Luffy đang diễn ra, nhưng đó không phải là trận chiến 1 chọi 1. Luffy không đơn độc. Phía sau anh ấy, đứng rất nhiều chỗ dựa. Như đã nói trước đó, Napoléan đã thất thủ trước Quân đội Liên minh. Trong trận chiến đó, Napoléan đã bị chính người của mình phản bội. Kaido cũng sẽ đối mặt như vậy.

Những người bị áp bức ở Wano đã đứng lên chống lại anh ta. Nhưng sự phản bội chính sẽ đến từ Supernova X Drake.

Drake là một lính thủy đánh bộ ngầm và anh ta sẽ phản bội Kaido. Anh ấy đã gắn bó với Law trong một thời gian dài. Law đã bao gồm việc phản bội Drake trong kế hoạch của mình. Trong nhiều năm, Drake đã củng cố liên minh của mình với Kaido và anh ta sẽ hỗ trợ Kaido vào thời điểm thích hợp.

Biên giới của Wano sẽ được mở ra và liên minh sẽ có thêm sự bổ sung. Các thành viên của hạm đội Mũ Rơm sẽ xuất hiện. CP-0 sẽ hoạt động. Thuyền trưởng Siêu tân tinh bị đàn áp Kidd và đồng đội Killer của anh ta sẽ đến; cả hai đều có thành kiến với Kaido và sẽ giúp chiến đấu với anh ta.

Liên minh sẽ đánh bại Beast Pirates. Những thành viên mạnh nhất sẽ cùng nhau chiến đấu để đánh bại Kaido. Law là một nhà chiến lược bậc thầy và anh ấy sẽ lập ra một kế hoạch sử dụng hiệu quả sức mạnh của mọi người.

Sẽ có một tình huống, nơi mà Law sẽ phải hy sinh bản thân mình. Sử dụng sức mạnh còn lại và trái ác quỷ tối thượng của mình, anh ta sẽ tiếp thêm sức mạnh cho đồng đội và tin tưởng họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Đòn đánh cuối cùng sẽ do Roronoa Zoro thực hiện.

Sức mạnh đầy đủ của Zoro vẫn chưa được biết đến trong thế giới mới. Anh ấy sẽ dốc hết sức trong cuộc chiến này. Sử dụng những thanh kiếm mới của mình, Enma và Nidai Kitetsu (và Wado Ichimonji), anh ta sẽ tấn công Kaido. Một kiếm sĩ khác, người sẽ sử dụng Ame-no-Habakiri sẽ hỗ trợ anh ta tung ra đòn cuối cùng.

Như vậy, Kaido sẽ gục ngã trước lưỡi kiếm của Oden, đặt dấu chấm hết xứng đáng cho Di sản của Oden.

Kaido sẽ sụp đổ và triều đại khủng bố của Orochi sẽ chấm dứt. Luffy, người đàn ông được định mệnh đến sẽ mang lại hòa bình cho Wano.

Chúng tôi sẽ có thêm nhiều lý thuyết One Piece như thế này trong tương lai, vì vậy hãy nhớ đánh dấu trang của chúng tôi hoặc thích trang Facebook của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ chia sẻ tất cả các bài viết của mình.

Hãy xem bài viết của chúng tôi về Solo Leveling Manga và Haikyuu manga và nhớ bình luận suy nghĩ của bạn về trận chiến Luffy vs Kaido sắp tới này.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese