[ NEW CHAR ] Rengoku Mugen

1

►CHAR NARUTO

►FREE DOWNLOAD

2

►CHAR ONE PIECE

►FREE DOWNLOAD

4

►CHAR DBZ

►FREE DOWNLOAD

6

►CHAR ANIME

►FREE DOWNLOAD

Mugen

 is the 2d graphics engine that allows you to create fighting games in the style of Street Fighter, King   of Fighter   and others, created by the software house Elecbyte back in 1999, with the C programming language. Thanks to Mugen you can create your own fighting game style, customizing it 100%, inserting the characters you prefer, the stages related to each character, the entire graphic interface, in short, the entire game is totally customizable. You can read More on Wikipedia.

Tên: Rengoku

Update: 9/5/2021

Thể Loại: MUGEN

Tác Giả: SoulFire

Ngôn Ngữ: Tiếng Anh

Hệ Điều Hàng: Windows

Kyojuro Rengoku là một nhân vật phụ chính của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba và là một nhân vật chính trong Arc Train Mugen. Anh ta là Sát quỷ của Quân đoàn Sát quỷ và là Hashira Ngọn lửa trước đây

Kiếm thuật

Thở ngọn lửa: Được huấn luyện cho anh ta bởi Flame Hashira trước đó,Shinjuro Rengoku, Kyojuro đã trở nên cực kỳ thành thạo kỹ năng của mình với phong cách chiến đấu đặc biệt này, có thể đối đầu với Thượng Hạng 3,Akaza.

  1. Dạng thứ nhất: Lửa vô tình – Kyojuro lao về phía đối thủ của mình với tốc độ cao và chặt đầu họ bằng một hoặc nhiều nhát chém, đốt cháy da thịt của kẻ thù. Kỹ thuật này có đủ lực để phóng toàn bộ Chuyến tàu Vô cực ra khỏi đường ray trong một khoảng cách ngắn.
  2. Dạng thứ hai: Mặt trời mọc – Kyojuro tung ra một đòn chém cong lên trên.
  3. Dạng thứ ba: Vũ trụ rực rỡ Kyojuro vung lưỡi kiếm của mình xuống theo hình vòng cung.
  4. Dạng thứ tư: Blooming Flame Undulation – Kyojuro vung lưỡi kiếm của mình theo chuyển động tròn có thể bảo vệ anh ta khỏi tất cả các cuộc tấn công sắp tới hoặc chặt đầu nhiều kẻ thù cùng một lúc.
  5. Dạng thứ năm: Flame Tiger – Kyojuro tung ra một loạt nhát kiếm mạnh mẽ có hình dạng một con hổ rực lửa lao về phía kẻ thù của mình với tốc độ chói mắt.
  6. Dạng thứ chín: Rengoku -Kỹ thuật Thở Lửa mạnh nhất. Một nhát chém tàn khốc mà kiếm sĩ bắt đầu từ một tư thế cao, kỹ thuật có đủ sức mạnh để tạo ra một ấn tượng sâu sắc đốt cháy mặt đất nơi nó được tung ra. Hairo cũng lưu ý khi Kyojuro sử dụng đòn tấn công này rằng thanh kiếm của anh ấy có thể đốt cháy da thịt của anh ấy. Trong bộ phim chuyển thể, đòn tấn công này có hình dạng của một con rồng lửa khổng lồ với đôi mắt màu xanh lam phát ra những vệt điện màu xanh từ miệng của nó. Sau khi kỹ thuật này được Kyojuro thực hiện trong phim, xung quanh dường như chìm trong biển lửa, tạo ra một địa ngục giống như luyện ngục và một cơn lốc nhiệt và lửa khổng lồ sau cuộc tấn công.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI CHƠI GAME

1: Error Detected ( Graphic Error ) – Lỗi không mở được game —> Click TẠI ĐÂY
2: Error Add Char: Lỗi không Add được nhân vật —> Click TẠI ĐÂY
3: Error Add Char But Did Not See The Character – Lỗi Add nhân vật nhwung không thấy nhan vật trong game   —> Click TẠI ĐÂY

Link tải char Rengoku

Dung lượng: 17.37 MB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese