Diego Brando MUGEN

1

►CHAR NARUTO

►FREE DOWNLOAD

2

►CHAR ONE PIECE

►FREE DOWNLOAD

4

►CHAR DBZ

►FREE DOWNLOAD

6

►CHAR ANIME

►FREE DOWNLOAD

Mugen

 is the 2d graphics engine that allows you to create fighting games in the style of Street Fighter, King   of Fighter   and others, created by the software house Elecbyte back in 1999, with the C programming language. Thanks to Mugen you can create your own fighting game style, customizing it 100%, inserting the characters you prefer, the stages related to each character, the entire graphic interface, in short, the entire game is totally customizable. You can read More on Wikipedia.

Tên: Diego Brando

Update: 8/5/2021

Thể Loại: MUGEN

Tác Giả: Dry-MUGEN

Ngôn Ngữ: Tiếng Anh

Hệ Điều Hàng: Windows

Diego Brando (デ ィ エ ゴ ・ ブ ラ ン ド ーDiego Burandō ) , thường được gọi là Dio (デ ィ オ) , là một nhân vật phản diện chính trong Steel Ball Run .

Diego Brando là một vận động viên đua ngựa thiên tài người Anh, được ca ngợi là một trong những ứng cử viên xuất sắc nhất để giành chiến thắng trong cuộc đua Steel Ball Run . Tuy nhiên, cuối cùng anh ta chuyển sự chú ý của mình sang việc thu thập Xác Thánh cho Chủ tịch Funny Valentine , sau khi nhận thức được mục đích thực sự của chủng tộc. Diego trở thành đối thủ truyền kiếp của Gyro và Johnny trong suốt Đường chạy bóng thép, và mặc dù anh ấy hợp tác với nhiều cá nhân khác nhau trong suốt phần này, nhưng cuối cùng, Diego chỉ thực sự trung thành với chính mình.

Sau khi lấy được Con mắt bên trái của Xác chết trong sự kiểm soát của Tiến sĩ Ferdinand ‘s Stand , Scary Monsters , Diego có được phiên bản độc lập của riêng mình cho cùng một Chân đế vẫn tồn tại sau cái chết của chính Tiến sĩ Ferdinand.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI CHƠI GAME

1: Error Detected ( Graphic Error ) – Lỗi không mở được game —> Click TẠI ĐÂY
2: Error Add Char: Lỗi không Add được nhân vật —> Click TẠI ĐÂY
3: Error Add Char But Did Not See The Character – Lỗi Add nhân vật nhwung không thấy nhan vật trong game   —> Click TẠI ĐÂY

Link tải char Diego Brando

Dung lượng: 25.59 MB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese