Death Note Season 2

Ngành công nghiệp Anime đang chinh phục mọi thể loại mà người xem có thể kể tên. Chỉ cần đặt tên cho nó và bạn sẽ tìm thấy một loạt phim hoạt hình chính thức trên đó. Vào ngày 3 tháng 10 năm 2006, ngành công nghiệp phát hành một bộ anime và thực sự làm rung chuyển thế giới với cốt truyện và hoạt hình, và bộ truyện được gọi là Death Note. 

Theo nghĩa đen, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kinh dị, bí ẩn, kinh dị, hình sự, thì Death Note là hoàn hảo. Phần 1 đã kết thúc cách đây khá lâu và ngày phát hành của Death Note Season 2 vẫn là một dấu hỏi lớn. Vì vậy, khi nào Death Note season 2 sẽ phát hành? Cốt truyện có thể là gì? Chúng ta có thể mong đợi gì từ Death Note Season 2?

Bộ truyện thực hiện khá tốt công việc kết thúc lỏng lẻo và cuối cùng mang đến cho người xem một cái kết hài lòng. Giờ đây, khán giả vẫn đang hy vọng vào mùa thứ 2 của Death Note? Có hy vọng nào không? Hãy cùng tìm hiểu.

Ngày phát hành của Death Note Season 2. Khi nào nó sẽ phát sóng?

Đã hơn một thập kỷ kể từ khi phần đầu tiên của Death Note kết thúc và kể từ đó, không có bản cập nhật nào liên quan đến phần Death Note 2. Mặc dù, có rất nhiều phần ngoại truyện bao gồm hai bộ phim và hai trò chơi điện tử, tuy nhiên, không phải là một cập nhật hiển thị bất kỳ đĩa đơn màu xanh nào cho mùa thứ 2 của Death Note.

Nhưng gần đây, có thông tin cập nhật rằng nhượng quyền thương mại đã bắt đầu một phiên bản Death Note 2020 mới với một cốt truyện hoặc cốt truyện hoàn toàn mới. Đây có thể là dấu hiệu chính dẫn đến phần thứ 2 của Death Note.

Mong đợi gì từ Death Note Season 2?

Trong phần này, chúng tôi sẽ đưa ra một số điểm có thể khiến bạn suy nghĩ về cốt truyện có thể có để che đậy trong Death Note Season 2.


Wammy’s House

Cốt truyện hoặc cốt truyện của Death Note không hoàn chỉnh nếu không có ý nghĩa của Wammy’s House. Dành cho những ai chưa biết, Wammy House là một trong những trại trẻ mồ côi được thành lập bởi Quillsh Wammy hay còn được gọi là Watari. Thông tin thêm, những trại trẻ mồ côi này được thiết kế để cung cấp cơ sở đào tạo cho những đứa trẻ có năng khiếu như L. Sau khi L thành công trong vai trò thám tử, mục tiêu của nhà Wammy là tạo ra một người kế vị L. và thành công giành được vị trí L, điều gì đã xảy ra với Nhà Wammy? Lịch sử thực sự của nhà Wammy vẫn chưa được tiết lộ. Vì vậy, nếu một ngày nào đó hoặc bằng cách nào đó, nhượng quyền thương mại lên kế hoạch cho phần thứ 2 của Death Note, họ có thể đưa điểm này vào loạt phim.

Suy nghĩ của Misa đối với Ánh sáng

Trong truyện, Misa nói rõ rằng cô ấy thích tư tưởng của Kira nhưng tình yêu của cô ấy dành cho Light là thứ không thể so sánh với bất cứ thứ gì trên thế giới này. Ngay cả cuộc sống của cô ấy cũng không là gì so với tình yêu và tình cảm của cô ấy đối với Light. Không cần thiết phải đề cập rằng Light chỉ coi cô ấy như một con tốt của mình và hành vi của anh ấy đối với Misa đã nói lên tất cả. Bên cạnh đó, ở phần cuối của bộ truyện, khá rõ ràng rằng Misa đã tự tử vì cô ấy bị tổn thương bởi cái chết của Light Yagami. Nhưng suy nghĩ thực sự của cô ấy đối với Light là gì? Cuối cùng, cô có bao giờ cảm thấy rằng Light chỉ lợi dụng cô và cô cảm thấy như một con tốt của anh ta không?

Di sản của Kira

Đây có thể là phần thú vị nhất mà độc giả muốn đọc. Vậy, di sản của Kira? Tin hay không tùy bạn, nhưng phần riêng lẻ này có thể bao gồm 50% câu chuyện nếu Death Note Season 2 được phát hành. Chưa kể, đằng kia không chỉ có 1-2 Death Note. Có một số Shinigamis ở ngoài kia và mỗi người đều có một Death Note. Bây giờ, sẽ rất thú vị để xem lịch sử của Kira sẽ khai sinh ra Di sản như thế nào hoặc viết phần tiếp theo của Kira.

Tương lai gần sau vụ án của Kira

Vì vậy, rõ ràng là Near với sự giúp đỡ quan trọng của Mello đã tìm ra Kira- Light Yagami thực sự. Không phải Kira bằng cách nào đó đã đánh bại được L nhưng cuối cùng, Near đã chứng minh được Kira thật. Near trở thành người kế vị của L Nhưng sau đó thì sao? Không còn nghi ngờ gì nữa, việc chứng minh Light là Kira là điều anh ấy thích nhất hoặc phải là điều khó khăn nhất mà anh ấy xử lý. Vì vậy, tương lai của Near là điều mà khán giả mong muốn được thấy trong Death Note Season 2.

Đội điều tra tương lai của Kira

Khi đội điều tra Kira thành công trong việc tìm ra danh tính thực sự đằng sau Kira. L là người sáng lập thực sự của Đội điều tra Kira và nhóm của anh ấy bao gồm- Soichiro Yagami, Shuichi Aizawa, Kanzo Mogi, Touta Matsuda, Hideki Ide, Hirokazu Ukita, Watari, Aiber và Wedy. L bao gồm Soichiro Yagami, Aiber và Wedy đã bị giết và những người còn lại đã thành công. Nhưng điều gì đã xảy ra với họ? Bây giờ họ có siêu nổi tiếng không? Hoặc việc tiết lộ điều tra Kira đã không xảy ra. Có thể season 2 của Death Note sẽ tiết lộ một số thông tin liên quan đến việc này.


Shinigamis khác nhau

Shinigamis đóng một vai trò quan trọng trong loạt Death Note. Mọi chuyện rắc rối bắt đầu khi Ryuk, một Shinigami đánh rơi Death Note của mình ở thế giới loài người. Vì vậy, một Shinigami là thứ mà khán giả rất thích xem. Nếu Death Note season 2 được phát hành, người hâm mộ muốn xem một số thông tin liên quan đến các Shinigamis khác nhau.

Có đoạn giới thiệu nào cho Death Note Season 2 không?

Hiện tại, không có bản cập nhật chính thức nào liên quan đến mùa thứ hai của bộ truyện cho đến nay. Vì vậy, nó có nghĩa là không có trailer cho bây giờ. Tuy nhiên, theo dự đoán của chúng tôi, bộ truyện có thể sẽ phát hành vào năm 2022 gần tháng 9 hoặc tháng 10 . Cho đến khi đó, bạn phải đợi một chút thời gian cho đoạn giới thiệu.


Xem Death Note ở đâu?

Có rất nhiều nguồn không xác định và bất hợp pháp cho phép bạn phát trực tuyến Death Note. Nhưng chúng tôi cực kỳ phản đối và đó là lý do tại sao ở đây chúng tôi đưa nguồn chính thức – Netflix , nơi bạn có thể phát trực tuyến Death Note một cách hợp pháp.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viVietnamese